Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Tập đoàn Công nghiệp Soartec là hãng đi đầu trong sản xuất và xuất khẩu dụng cụ khí nén ở Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Máy đánh bóng, Súng vặn bu lông, Súng vặn vít, Búa khí nén, Máy mài công nghiệp,… không chỉ thịnh hành ở thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu đến nhiều đất nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Indonesia...

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là cung cấp hàng hóa chất lượng cao với giá cả hợp lí nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng dụng cụ của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn là tôn chỉ của chúng tôi.

Từ phản hồi của khách hàng của Soartec, sản phẩm của chúng tôi đã làm hài lòng người sử dụng ở nhiều mặt, từ chức năng, độ bền hay sự đa dạng về thiết kế. Soartec đặt trụ sở chính ở Đài Loan và USA. Công ty chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng.

 

Chất liệu đồ bền cao

Những chi tiết trong sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu đã trải qua quá trình “Twice Quencing and Twice Tempering Treatments” nhằm gia tăng đồ cứng, đồ bền và gia tăng tuổi thọ.

 

 

Phòng trưng bày

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng kiểm tra chất lượng

Tất cả chi tiết quan trọng và sản phẩm hoàn thiện đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt bởi chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm trước khi xuất xưởng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chứng chỉ chất lượng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về MAXVI

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm từ Đài Loan, Thiết bị y tế (Máy đo đường huyết eBchek Tiếng Việt, Máy xông mũi họng, máy đo huyết áp bắp tay Tiếng Việt...) được nhập từ Đài Loan mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, thuận tiện cho người cao tuổi khi tích hợp Tiếng Việt lên sản phẩm, đọc kết quả, hướng dẫn, phân độ huyết áp... Người cao tuổi rất dễ dàng sử dụng.

Các sản phẩm về cơ khí, bao gồm các dụng cụ dùng khí nén như Súng vặn bu lông, Súng vặn vít, Khoan, máy trà nhám, máy đánh bóng,... được nhập kahu63 trực tiếp từ nhà sản xuất hàng đầu Đài Loan Soartec. Với công nghệ hiện đại, hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh, giúp kiểm soát thông số đến từng sản phẩm theo số máy trên thân.

MAXVI mong muốn đem nhiều sản phẩm chất lượng cao từ công nghệ hoàn hảo của Đài Loan đến với người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hợp lý nhất, chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

 

0903 441 888