Sản phẩm Soartec đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp Soartec là hãng đi đầu trong sản xuất và xuất khẩu dụng cụ khí nén ở Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Máy đánh bóng, Súng vặn bu lông, Súng vặn vít, Búa khí nén, Máy mài công nghiệp,… không chỉ thịnh hành ở thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu đến nhiều đất nước trên thế giới theo hình thức OEM, ODM hay OBM.


Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là cung cấp hàng hóa chất lượng cao với giá cả hợp lí nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng dụng cụ của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn là tôn chỉ của chúng tôi.

 

Từ phản hồi của khách hàng của Soartec, sản phẩm của chúng tôi đã làm hài lòng người sử dụng ở nhiều mặt, từ chức năng, độ bền hay sự đa dạng về thiết kế. Soartec đặt trụ sở chính ở Đài Loan và Mỹ. Công ty chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng.


Tháng 5/2018, Soartec bắt đầu các hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu các sản phẩmchính hãng Soartec là dụng cụ khí nén: Súng vặn bu lông từ 3/2" (1-1/2"), 1", 3/4", 1/2" đến 3/8" cho các cỡ bu lông từ 50mm đến 6mm theo các hình dáng phù hợp nhất với người làm cũng như lực vặn và tốc độ cần thiết; Súng vặn vít các loại, khoan. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các kỹ sư, công nhân Việt Nam các sản phẩm khác dùng để sơn xe, máy móc cũng như sửa chữa các loại. 


Sản phẩm của Soartec tại Việt Nam được bảo hành chính hãng thông qua đại diện là Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt. Thời hạn bảo hành 1 năm, đặc biệt, chúng tôi đảm bảo đổi sản phẩm mới cho khách hàng mua sản phẩm trong 1 tháng.


Hiện nay, Soartec Việt Nam đang tìm kiếm các đối tác tại tất cả các tỉnh thành làm Đại lý hoặc Tổng đại lý cho chúng tôi. Quý vị có quan tâm, vui lòng liên hệ qua điện thoại 0903 441 888 hoặc 024 325 350 53 và email maxvi@grevisolution.com


Hân hạnh được phục vụ Quý vị.

2018-05-26
0903 441 888