Vòi xịt chuyên dụng của Máy tăm nước Maxvi*

Vòi xịt chuyên dụng của Máy tăm nước Maxvi*
Giá: 150,000 đ
Số lượng:  
Vòi xịt tia chuyên dụng tùy theo yêu cầu: răng xích, trị cao răng, rửa lưỡi, đầu sứ - Loại bỏ 99,9% thức ăn hay mảng bám, vi khuẩn không còn nơi trú ngụ
Chi tiết

Tại sao phải sử dụng Máy tăm nước?

Răng xích, răng giả, răng thưa răng bọc sứ và cao răng là nguyên nhân chính gây viêm lợi và hôi miệng. Việc vệ sinh răng đòi hỏi thực hiện đúng cách. Xỉa răng bằng tăm có thể khắc phục thức ăn giắt ở kẽ răng nhưng làm tổn thương lợi. Trong khi chỉnh răng bằng xích thì rất khó khăn làm sạch răng theo các phương pháp truyền thống. Tương tự như vậy, làm sạch cao răng trước đây cần ra phòng răng cũng khá bất tiện.

Bây giờ, với công nghệ mới, Máy tăm nước sẽ giúp làm sạch răng miệng dễ dàng, đúng cách một cách tuyệt vời nhất.

MAXVI Chăm sóc răng miệng tuyệt vời nhất 

Máy tăm nước MAXVI xịt tia nước có áp suất đến 100 PSI, tần số xung nước đến 1.800 lần/phút. Tùy theo từng vị trí và thời điểm, có thể dễ dàng điều chỉnh tia nước với 3 chế độ: Bình thường, Nhẹ nhàng hay Xoa bóp. Với tia nước từ máy, loại bỏ 99,9% thức ăn hay mảng bám trên răng lợi, vi khuẩn không còn nơi trú ngụ và phát triển.Tia nước đến các khe nhỏ mà bàn chải đánh răng thông thường không làm được như đường nướu, thân răng, giữa răng và đặc biệt răng niềng, răng giả sẽ sạch sẽ thơm tho. Vệ sinh răng miệng mỗi ngày với Máy tăm nước MAXVI để bảo vệ lợi, làm sạch răng mang lại hơi thuở thơm tho dễ chịu.

MAXVI rất tiện lợi, pin cực bền 

Máy tăm nước MAXVI thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước. Máy sử dụng như chiếc điện thoại di động nhờ pin lithium 1.400 mAh. Khi máy hết pin cắm xạc vào cổng USB, đầy pin lại sử dụng bình thường. Khi đi du lịch, chỉ cần tháo vòi cho vào túi và mang theo rất gọn nhẹ và tiện lợi.

Máy tăm nước MAXVI có vòi xịa tia nước tiêu chuẩn, bên cạnh đó, khách hàng dễ dàng đặt thêm các vòi xịt chuyên dụng, tùy theo yêu cầu của từng người như: Vòi xịt chuyên dùng cho cao răng, Vòi xịt chuyên dùng cho răng xích, răng giả hay răng bọc sứ, Vòi xịt tia rửa lưỡi.

MAXVI đảm bảo chất lượng cao 

Cùng với Máy đo huyết áp bắp tay Kỹ thuật số Tiếng Việt MAXVI đã có mặt nhiều năm trên thị trường, Máy tăm nước MAXVI được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu của Mỹ và Châu Âu như FDA, RoHS, CE và FCCSản phẩm được bảo hành 1 năm bằng phiếu bảo hành, bảo trì trọn đời bởi thương hiệu MAXVI nổi tiếng. Máy tăm nước MAXVI được giao hàng và thu tiền tận nơi miễn phí trên toàn quốc.

7 bước làm sạch răng lợi bằng Máy tăm nước MAXVI

1.  Lấy lượng nước vừa đủ vào bình

2.    Chọn mức xịt phù hợp:

Bình thường cho việc làm sạch kẽ răng, mảng bám

Nhẹ nhàng cho làm sạch răng lợi

Xoa bóp để giúp lợi khỏe mạnh

3.    Cho vòi xịt vào miệng hướng đến vị trí muốn làm sạch

4.    Bật công tắc bắt đầu làm sạch

5.    Đưa vòi xịt đến các vùng răng lợi

6.    Tắt công tắc khi hoàn tất hoặc hết nước

7.    Lau sạch máy để nơi khô ráo lần sau dùng tiếp

 

Sản phẩm cùng loại (10)
0903 441 888